รีวิว Petree ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

รีวิว Petree ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

ความต้องการในการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงถือว่ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังน่าสนใจเหมาะสำหรับการดำเนินชีวิตของคนในวัยทำงานปัจจุบัน ที่มักจะอยู่เป็นโสดหรือมีคนรักน้อยลง การเลี้ยงสัตว์เลี้ยงจึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเลือกเลี้ยงแมว เพราะเป็นสัตว์ที่น่ารัก มีนิสัยขี้อ้อน และยังเลี้ยงได้ง่าย เพราะแมวสามารถดูและตัวเองได้ ทำให้คนส่วนใหญ่ชื่นชอบแต่ก่อนที่จะเลี้ยงได้นั้นจะต้องมีสิ่งของที่จำเป็นอย่างห้องน้ำแมวนั่นก็คือห้องน้ำแมว ซึ่งบทความนี้จะพาไปทำความรู้จักกับ Petree ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

รีวิว Petree ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

ถ้าหากคุณเป็นคนที่เลี้ยงแมว การมีห้องน้ำแมวเพื่อให้น้องแมวของคุณได้ขับถ่ายสะดวกนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและน่าสนใจ ซึ่งห้องน้ำแมวก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายทั้งแบบธรรมดาและแบบอัตโนมัติ ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งานของคุณ ถ้าหากต้องการให้แมวของคุณสะดวก และคุณไม่ต้องเสียเวลามาทำความสะอาดควรเลือกแบบอัตโนมัติ อย่าง Petree ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

  • คุณสมบัติ

สำหรับห้องน้ำอัตโนมัติ ยี่ห้อ Petree ที่มีขนาด 60 x 60 x 60 เซนติเมตร ถือว่ามีขนาดที่เหมาะสำหรับคนเลี้ยงแมวตั้งแต่ 2 -3 ตัว สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 25 กิโลกรัม มีสีขาว เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องหรือคอนโดมิเนียม เพราะมีขนาดที่กำลังพอดี ใช้กำลังไฟฟ้าเพียงแค่ 5 วัตต์เท่านั้น ทำให้ไม่กินไฟแม้ว่าจะเสียบปลั๊กไว้ทั้งวัน รองรับทรายได้มากถึง 4 กิโลกรัมด้วยกัน ทรายที่เหมาะสำหรับใช้ในห้องน้ำแมวนี้คือทรายเบนโนไทน์ มีถังสำหรับเก็บของเสียของแมวทางด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีเซนเซอร์สำหรับตรวจจับน้ำหนักของแมวด้วย ถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก

  • ข้อดีของห้องน้ำแมวอัตโนมัติ Petree

ใช้งานได้ง่าย เพราะในห้องน้ำแมวเป็นระบบอัตโนมัติ เมื่อแมวเข้ามาใช้งานแล้วตรวจจับน้ำหนัก เมื่อแมวใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะมีการจับเก็บของเสียไปทางด้านหลัง ถ้าหากเต็มก็จะมีสัญญาณเตือนเพื่อให้คุณได้นำไปทำความสะอาดให้เรียบร้อย สะดวก รวดเร็ว ใช้กำลังไฟน้อยเนื่องจากเป็นแบบอัตโนมัติ และยังรองรับการใช้งานจากแมวได้ 2 – 3 ตัวด้วยกัน 

แม้ว่าห้องน้ำอัตโนมัติของยี่ห้อ Petree จะมีข้อจำนวนหลายข้อ และยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ แต่ราคาของห้องน้ำแมวนี้ก็มีราคาที่ค่อนข้างสูง อาจจะทำให้คนเลี้ยงแมวบางคนมองว่าเป็นเรื่องสิ้นเปลือง แต่ถ้าหากได้ลองใช้งานจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลห้องน้ำแมวด้วย เพียงแค่เติมทราย ทำความสะอาดถังเก็บ เพื่อให้น้องแมวได้ใช้งานห้องน้ำที่ถูกสุขลักษณะก็เพียงพอแล้ว

เครดิตภาพ : shopee.co.th

#สัตว์เลี้ยงแสนรู้ #รีวิวห้องน้ำแมว #สัตว์เลี้ยงน่ารัก

OUR PARTNER