เคล็ดไม่ลับ!! วิธีจัดสวนจากวัสดุเหลือใช้

เคล็ดไม่ลับ!! วิธีจัดสวนจากวัสดุเหลือใช้ จัดสวนหน้าบ้าน ต้นไม้มงคล สัตว์เลี้ยงน่ารัก ทริคจัดสวน วิธีเลี้ยง หมา แมว หมู นก

สำหรับการตกแต่งบ้านและสวนบอกเลยว่าคนนั้นจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน กับการที่นำเอาวัสดุเหลือใช้มาทำเป็นวัสดุในการตกแต่งให้สวยงาม ซึ่งแน่นอนเลยว่าวัสดุเหล่านั้นคุณอาจจะเอาไปทิ้งหรืออาจจะเอาต้องเอาไปทำลายแต่หาคนนั้นนำมาใช้ประโยชน์ ให้ได้มากที่สุด นอกจากจะช่วยให้คุณภูมิใจในฝีมือในการตกแต่งสวนของคุณแล้ว ยังทำให้คุณนั้นสามารถในวัสดุที่ดีและมีคุณภาพที่คุณได้เลือกด้วยตัวของคุณเองนั่นเอง หากใครอยากรู้ว่าวิธีจัดสวนจากวัสดุเหลือใช้ ก็สามารถเข้ามาดูกันได้เลย

วิธีจัดสวนจากวัสดุเหลือใช้

  1. การนำเอาไม้พาเลทเหลือใช้มาทำผผนังแขวนไม่กระถาง ซึ่งการนำเอาไม้มาทำในที่โล่งๆแจ้งนั้น คุณจะต้องทำใจในเรื่องของระยะเวลาของไม้ ซึ่งอาจจะไม่เกิน 2 ปี อยากจจะต้องมีการซ้องบำรุงกับบ้าง โดยเฉพาะใครที่เลี้ยงไม้กระถามที่ชอบน้ำเป็นพิเศษ ไม้นี้อาจจะต้องโดนน้ำเป็นประจำนั้นเอง แต่บอกเลยว่าหากแรกความความคลาสสิคและความสวยงาม มันคุ้มค่ามากๆที่จะเลือกใช้ไม้ชนิดนี้นั้นเอง
  2. การใช้โต๊ะไม้เก่าๆในการนำมาตกแต่งสวน ซึ่งแน่นอนเลยว่าคุณนั้นอาจจะมืองว่าไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ แต่หากใครเลือกไม้กระถางได้เหมาะกับโต๊ะไม้นั้น บอกเลยมักจะยกระดับของสวนของคุณได้ทันที่ ซึ่งสวนที่ได้รับการประกวดว่าสวยเป็นอันดับต้นๆของบ้านเรานั้น ก็ใช้โต๊ะไม้โบราณเช่นกับในการนำมาวางประดับสวนนั้นเอง
  3. โครงเก้าอี้เหล็ก เป็นอีกหนึ่งวิธีจัดสวนจากวัสดุเหลือใช้ ที่แน่นอนเลยว่าหลายคนคิดว่าไม่มีประโยชน์อีกต่อไป บางคนอาจจะเอาไปทิ้งทันที่ แต่บอกเลยว่าครั้งต่อไปคุณจะเห็นคุณค่าของเก้าอี้เก่าทันที่ เมื่อคุณเอาเบาะนั่งออก จากนั้นก็นำเอากระถางดอกไม้มาวางไว้บนโครงเหล็กของเก่าอี้ ซึ่งนอกจากจะย้ายไปจัดส่วนไหนก็ได้ของสวนแล้ว ยังทำให้ส่วนของคุณดูสวยงามและเป็นระเบียบขึ้นอีกด้วย
  4. บันไดลิง แน่นอนเลยว่าไม้แขวนจะขาดไปไม่ได้เลย ซึ่งคุณสามารถนำเอามาแขวนไว้ในที่ร่มจากนั้นก็จำเอาพันธุ์ไม้ต่างๆมาแขวนประดับได้ตามใจชอบได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับวิธีจัดสวนจากวัสดุเหลือใช้ ด้วยการนำเอาวัสดุเหลือใช้มาตกแต่งสวน ซึ่งบอกเลยว่าคนนั้นจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เนื่องจากหลายๆ คนนั้น กำลังไปซื้ออุปกรณ์ในการตกแต่งสวนด้วยราคาที่แพงแต่คนนั้นได้นำเอาวัสดุที่เหลือใช้นำมาประยุกต์ ให้เข้ากับส่วนของคุณก็จะช่วยให้คุณ นอกจากจะประหยัดเงินในกระเป๋าแล้วยังสามารถจัดการตกแต่งสวนได้ตามดั่งใจคุณได้อีกด้วย

#แต่งสวนด้วยวัสดุเหลือใช้ #ทริคแต่งสวนแนะนำ #เทคนิคการแต่งสวน

OUR PARTNER