คนชอบเสี่ยงดวงไม่ควรพลาดกับต้นไม้ให้เลขเด็ดที่ได้รับความนิยม

คนชอบเสี่ยงดวงไม่ควรพลาดกับต้นไม้ให้เลขเด็ดที่ได้รับความนิยม จัดสวนหน้าบ้าน ต้นไม้มงคล สัตว์เลี้ยงน่ารัก ทริคจัดสวน วิธีเลี้ยง หมา แมว หมู นก

เรื่องของความเชื่อเป็นเรื่องที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างช้านาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการขอเลขเด็ดกับต้นไม้ ศักดิ์สิทธิ์หรือต้นไม้ที่อยู่ในความเชื่อของคนไทยในปัจจุบัน ที่มีความเชื่อว่าต้นไม้เหล่านี้นั้นจะบอกใบ้เลขเด็ดให้ ไปเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงและอาจกลายเป็นเศรษฐีคนใหม่ได้ในชั่วข้ามคืน สำหรับวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับต้นไม้ให้เลขเด็ดที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการขอเลขเด็ด หรือพันธุ์ไม้ให้เลขเด็ดมาแนะนำการลองดูกันซิว่าจะมีต้นไม้ให้เลขชนิดใดกันบ้างที่ได้รับความนิยม

รายชื่อ ต้นไม้ให้เลขเด็ด

  1. ต้นตะเคียน ยืนหนึ่งในเรื่องต้นไม้ให้เลขเด็ดที่หลายคนนั้นแห่กันไปขูด ลูบ คลำ เพื่อขอเลขเด็ด และก็มีหลายคนที่มีโชคกลับไปถูกรางวัลกันไม่น้อยเลยทีเดียว ลักษณะโดยรวมของต้นตะเคียนนั้นเป็นต้นไม้ขนาดใหญ่ มีความสูงประมาณ 20-40 เมตร ในส่วนของดอกจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ
  2. ต้นกล้วยตานี เป็นต้นกล้วยในตำนานที่เล่าขานกันมาช้านาน นอกจากจะเป็นหนึ่งในรายชื่อต้นไม้ให้เลขเด็ดแล้ว ในเรื่องของการให้ประโยชน์ก็มีมากมาย สามารถที่จะนำเอาส่วนของปลีกล้วย ใบกล้วย หรือลำต้น มาใช้ประโยชน์ได้มากมายเลยทีเดียว
  3. เศรษฐีวิลสัน อีกหนึ่งต้นไม้ที่หลายคนชื่นชอบ ด้วยความที่ชื่อก็สื่อความหมายถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวย อยู่แล้ว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะนิยมปลูกกัน ซึ่งต้นเศรษฐีวิลสันนี้จะชอบอยู่ในร่ม หรือที่ที่มีแสงแดดรำไร อยู่ในตระกูลเดียวกับสาวน้อยประแป้ง เป็นต้นไม้ที่นิยมปลูกเพราะชื่อไพเราะ เรียกทรัพย์สินเงินทองได้เป็นอย่างดีนั่นเอง
  4. ต้นพญานาคราช ต้นไม้แห่งความเชื่อ เรื่องป้องกันสิ่งเลวร้าย สิ่งไม่ดี ป้องกันงูเข้าบ้าน รวมไปถึงช่วยสนับสนุน ส่งเสริม ให้คนในบ้านมั่งคั่ง ร่ำรวย มีบุญบารมีเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย หลายคนคงจะคุ้นเคยกับต้นพญานาคราชกันมาพอสมควร เพราะลักษณะที่มีความสอดคล้องกับชื่อ นั่นก็คือ เป็นต้นคล้ายกระบองเพชรที่มีหนามรอบๆลำต้น แต่มีลักษณะต้นเลื้อยเหมือนตัวงูและปลายยอดจะชี้ขึ้นฟ้าพร้อมช่อใบ เป็นอีกหนึ่งต้นไม้ที่มีลักษณะสวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับต้นไม้ให้เลขเด็ดที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้เชื่อว่าหลายคนนั้นคงจะต้องเคยได้ยินชื่อของต้นไม้เหล่านี้อย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วต้นไม้เหล่านี้จะเป็นประโยชน์ให้กับสภาพแวดล้อมรวมไปถึงช่วยสร้างสมดุลธรรมชาติให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับต้นไม้ดอกไม้ชนิดใดมาฝากเป็นไอเดียกันอีกนั้นอย่าลืมติดตาม

#ต้นไม้ให้โชค #ต้นไม้สายมู #ชอบเสี่ยงดวงต้องมี

OUR PARTNER