วิธีตกแต่งสวนอย่างไรให้ได้สไตล์ยุโรป

วิธีตกแต่งสวนอย่างไรให้ได้สไตล์ยุโรป จัดสวนหน้าบ้าน ต้นไม้มงคล สัตว์เลี้ยงน่ารัก ทริคจัดสวน วิธีเลี้ยง หมา แมว หมู นก

ที่หนึ่งไอเดียในการจัดสวนในสไตล์ยุโรป ซึ่งแน่นอนเลยว่าหลายๆคนนั้นอาจจะอยากมีสวนในสไตล์แบบเมืองหนาวกันบ้าง ซึ่งในช่วงนั้นเป็นช่วงอีกหนึ่งฤดูที่เป็นฤดูกาลที่จะช่วยให้ส่วนของคุณนั้นรู้สึกอบอุ่นและมีความเป็นเอกลักษณ์ในเมืองผู้ดีนั่นเองหากใครอยากรู้ว่าวิธีตกแต่งสวนในรูปแบบนั้นจะทำอย่างไรก็สามารถเข้ามาดูกันได้เลยว่าจะต้องมีต้นไม้หรือต้องประดับเป็นวัสดุอุปกรณ์แบบไหนบ้าง

วิธีตกแต่งสวนในสไตล์ยุโรปในช่วงฤดูร้อน

  1. ใช้ดอกกุหลาบ ซึ่งแน่นอนเลยว่าคุณนั้นจะต้องมีการเลือกสีดอกกุหลาบดอกใหญ่ ที่มีโทรนแบบสีชมพู หรือแดง ซึ่งนอกจากจะให้สวนของคุณนั้นดูเป็นแบบในชาติตะวันตก และทำให้สวนของคุณนั้นมีกลิ่นหอมสดชื้น โดยวิธีการปลูกนั้นสามารถปลูกไว้เป็นกลุ่มรอบๆสวน ซึงจะต้องปูพื้นด้วยสนามหญ้าเขียวๆหรืออิฐมอญ
  2. ดอกไม้หลากสี ซึ่งแน่นอนเลยว่าหากคุณนั้นมุ่งไปทางดอกไม้นาๆพันธุ์แล้ว การเลือกปลูกดอกไม้หลากสีในพื้นที่เดียวกัน ก็จะเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่คุณจะสามารถจัดแต่งได้อย่างลงตัว แต่ควรจะเลือกดอกไม้ที่มีสายพันธุ์ใกล้เคียงกัน เพราะจะช่วยให้ความสูงของต้นไม้เท่ากันนั้นเอง
  3. วิธีตกแต่งสวนด้วยไม้เลื่อยบนกำแพงอิฐมาญ ซึ่งแน่นอนเลยว่าคุณนั้นจะสามารถได้รับอารมร์เหมือนกับการตกแต่งอย่างแน่นอน ซึ่งคุณสามารถทำเป็นพนังกำแพงที่มีประตูไม้ ที่จะช่วยเพิ่มความคลาสสิกได้อย่างเหนือชั้นนั้นเอง
  4. การตกแต่งไม้เป็นพุ่มยาวๆพร้อมทางเดินเป็นแนวเท่ากัน อย่างเช่นต้นชาทองและต้นข่อย  ก็จะช่วยให้สวนของคุณนั้นมีความสวยงามในสไตล์ยุโรปได้นั้นเอง ซึ่งแน่นอนเลยว่าหากคุณสามารถจัดสวนในลักษณะนี้ จะต้องดูแลเป็นพิเศษ เพราะเราจะต้องบังคับต้นไม้ให้ออกมาอยู่ในรูปแบบตามที่เราต้องการ เพราะฉะนั้นการดูแลรักษาบำรุงดินและความชุ่มชื่น จึงต้องจัดการอย่างสม่ำเสมออีกด้วย แต่หากใครสามารถควบคุมต้นไม่ได้สำเร็จก็จะอยู่ในจุดที่ลงตัว ก็ไม่ต้องดูแลอะไรมาก เพียงแค่จัดทรงต้นไม้ที่ปลูกเพียงเท่านี้ ก็จะสามารถมีสวนที่สวยงามตลอดไปได้แล้ว

เป็นอย่างไรบ้างกับวิธีตกแต่งสวนสไตล์ยุโรป ซึ่งบอกเลยว่าคุณนั้นจะสามารถทำได้อย่างง่ายดายเนื่องจากจะมีอุปกรณ์วัสดุและดอกไม้บางประเภทที่จะช่วยดึงเอกลักษณ์ในการจัดสวนของคุณให้เป็นสไตล์เหมือนยุโรปได้อย่างง่ายดาย แถมดอกไม้และต้นไม้ที่เราได้แนะนำนั้นสามารถดูแลรักษาได้อย่างง่ายดายนั่นเอง หากใครสนใจไอเดียดีๆในการจัด สวนในสไตล์รูปแบบต่างๆก็สามารถเข้ามาติดตามพวกเราได้เลย

#แต่งสวนสไตล์ยุโรป #วิธีตกแต่งสวน #เคล็ดลับแต่งสวน

OUR PARTNER